Trực Tiếp
loading
Ngắm Gái Xinh Mỗi Ngày
Truyện Ngắn 24h: Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi
Please wait. Loading...

Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi

(Truyện Ngắn 24h: - Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi)


Bạn gái cũ là chị dâu tương lai của tôi

(Truyện Ngắn 24h) Thế là tôi đợi đến cái ngày mai của ổng. Đúng hẹn, ổng đưa bạn gái về nhà, ổng vảo trước, rồi kéo cô bạn gái còn đang e thẹn của ổng vào sau. Và tôi thấy có gì nhói nhói trong tim, tôi đứng trân trân nhìn không một tí cảm xúc. Chị ấy ... à không, cô ấy là bạn gái cũ của tôi.

***

Tôi đang có chuyện thật sự khó xử các bạn ạ. Thực tình tôi cũng quá bất ngờ khi chuyện này xảy ra, nhiều lúc nghĩ lại còn chẳng biết đây là thật hay mơ nữa.

Có Thể Bạn Quan Tâm

Chị tôi

Không phải tình đầu nhưng là tình chết

Đơn phương - Tình đầu

Tôi đã từng có một cô bạn gái khi học cấp ba. Chúng tôi yêu nhau thật, đến năm đầu đi học đại học xa nhà, chúng tôi lại càng thêm gắn bó và thân thiết. Và chuyện gì đến cũng sẽ đến, chúng tôi đã đi quá giới hạn trong một lần lầm lỡ. Sau lần đấy, tôi tự hứa với mình là sẽ yêu thương và chăm sóc cô ấy đến cuối đời. Vì tôi biết đó là lỗi của tôi và tôi cũng biết cô ấy buồn về chuyện đó nhiều lắm.

Khi bạn càng dấn sâu vào cuộc đời thì càng lắm chuyện rắc rối. Tôi vốn được bao bọc trong một gia đình khá giả, vì tôi là con trai út nên cũng được cưng chiều nhiều hơn, nên khi vào đời, một chút khó khăn cũng làm tôi mệt mỏi. Chúng tôi bắt đầu có những xích mích và mỗi lần như thế cô ấy cứ đem chuyện cũ ra để dằn vặt tôi. Rõ ràng, tôi đâu phải là kẻ quất ngựa truy phong đâu, tôi vẫn ở lại bên em và yêu em hết mực đấy thôi. Thế mà giờ đây nó tự dưng thành một nỗi ám ảnh đối với mối quan hệ này.

Chúng tôi kéo dài thêm một năm nữa rồi cũng chính thức ai đi đường nấy. Tôi rất đau khổ vì người nói chia tay trước là cô ấy. Tôi mất một khoảng thời gian dài để lấy lại chính mình và quên dần cái tình yêu đầu đời xưa cũ ấy.

Chuyện sẽ chẳng là gì, chuyện sẽ chỉ nằm im trong góc tối đâu đó mà tôi cũng đôi khi nghĩ lại có chút dằn vặt, có chút tiếc nuối. Nhưng em đã đi qua đời tôi mà không dừng chân lại, tôi cũng đâu cần phải nghĩ ngợi gì nhiều. Và cũng đã rất lâu rồi tôi chẳng có tin tức gì thêm về em.

Ông anh trai tôi đi du học về làm cả nhà xôn xao mấy ngày nay. Trong nhà đi đâu cũng nghe bàn tán chuyện ổng vừa mang được bằng thạc sĩ về vừa mang được cả một cô người yêu về. Cái ông này ham học thấy lạ, từ nhỏ đến lớn toàn bị chê mọt sách, học hết đại học mà một mối tình vắt vai cũng chưa có, thế nên chuyện lần này ổng về, nhà tôi ra vẻ hân hoan, vui mừng lắm.

Anh về, có vẻ mệt, nhưng tôi nhảy ngay vào phòng tóm lấy ông ấy điều tra cho ra nhẽ chị dâu tôi là ai, ổng chẳng nói nhiều chỉ bảo: "mai Út sẽ biết mà, Hai mệt, cho Hai nghỉ. Đảm bảo xinh mê li luôn haha".
Nói thế ai mà chả tò mò. Thế là tôi đợi đến cái ngày mai của ổng. Đúng hẹn, ổng đưa bạn gái về nhà, ổng vảo trước, rồi kéo cô bạn gái còn đang e thẹn của ổng vào sau. Và tôi thấy có gì nhói nhói trong tim, tôi đứng trân trân nhìn không một tí cảm xúc. Chị ấy ... à không, cô ấy là bạn gái cũ của tôi.

Trời ơi, sao lại thế chứ. Thế này chả khác gì ông trời đang đùa cợt cả ba chúng tôi. Cô ấy tái xanh mặt, nghe chừng có vẻ sợ hãi, ông anh trai tôi và cả nhà tôi ai nấy cũng có vẻ vui mừng và hài lòng lắm. Cả buổi cơm hôm ấy, tôi chỉ biết cúi mặt, cô ấy cũng vậy. Chúng tôi tránh ánh mắt của nhau và với tôi nó thực sự nặng nề lắm.

Tôi không hiểu sao trong số bao nhiêu cô gái , anh em tôi lại cùng yêu một người. Và trong số biết bao thằng con trai, sao cô ấy lại gặp cùng lúc anh em tôi. Tôi thực sự không hề muốn chuyện này tí nào, tôi không muốn và tôi cũng không thể đối diện được. Tôi phải làm sao đây.

Nguồn tin : Sưu Tầm

Có thể hữu ích cho bạn:

Tải ảnh đẹp, Trào Lưu Giới Trẻ, Clip Hay Mới Nhất, Ảnh gái xinh mới nhất, Nhạc Hay Gây Nghiên, ảnh chế hài hước, Download ảnh đẹp,


Có Thể Bạn Chưa Xem:

Có Thể Bạn Chưa Xem :


Vui lòng để lại bình luận về bài viết bạn thích nhé. Hãy cùng Truyện Ngắn 24h chia sẻ cùng cộng đồng mạng. Chúc bạn mọi điều tốt lành nhất.


Đăng ký nhận bài viết mới nhất tại Truyện Ngắn 24h. Vui lòng kiểm tra mail và xác nhận link. Email của bạn sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi sử dụng dịch vụ feedburner.google.com

Các bạn muốn cộng tác trên Truyện Ngắn 24h. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi administrator(.) anhdep24.net.
Truyện Ngắn 24h, xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Tình yêu như trò đùa?

"Nếu nói thương em mà không lấy em được , em có buồn không Nhóc?" Tôi không trả lời Tại sao tôi phải trả lời. Đó là ...
Xem tiếp

Gửi em - người con gái từng là của anh!

Ai đó có thể nói anh ngốc, anh khờ dại và mù quáng khi yêu em nhiều đến như vậy. Nhưng anh là một người đàn ông và anh ...
Xem tiếp

Anh em kết nghĩa

Anh à! Nhiều lúc em cũng chẳng biết mối quan hệ giữa hai chúng ta là gì nữa. Chúng ta chỉ là anh trai và em gái nhưng ...
Xem tiếp

Cậu và mình, cuối cùng sẽ ổn!

"Nhớ một người không còn thuộc về mình, không còn nhớ mình có phải quá đáng thương không?" *** Ngắm những vệt nắng ...
Xem tiếp

Ai trải qua rồi sẽ hiểu, đâu là giới hạn cảm xúc!

Tôi viết cho câu chuyện của riêng mình! Tình yêu, hạnh phúc và những nỗi đau. *** Anh là một công nhân bình thường, ...
Xem tiếp

Thư gửi mẹ

Mẹ ! Thế là một mùa đông nữa lại về,lại thêm một lá thư con viết mà không gửi. Mùa đông năm nay còn chưa lạnh mà sao ...
Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tất cả hình bài viết trên Truyện Ngắn 24h đều được sưu tầm từ nhiêu nguồn khác nhau, các thành viên chú ý ghi rõ link nguồn bài viết và tác giả nếu có.
Mong các bạn thông cảm, nếu bạn là tác giả của những bài viết trên vui lòng liên hệ administrator(.)anhdep24.net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp ảnh đẹp 24h, xin cảm ơn.

Truyện Ngắn 24h Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.

Back to top

online