Trực Tiếp
loading
Ngắm Gái Xinh Mỗi Ngày
Truyện Ngắn 24h: Hai giàn dây leo
Please wait. Loading...

Hai giàn dây leo

(Truyện Ngắn 24h: - Hai giàn dây leo)


Hai giàn dây leo

(Truyện Ngắn 24h) Phía trước ngôi nhà nọ có một giàn dây leo, quanh năm xum xuê hoa lá làm râm mát khoảng sân rộng. Bên dưới treo vài lồng chim xinh xắn. Mỗi buổi sáng, tiếng chim líu lo ca hát bắt đầu một ngày mới thật vui tươi, rộn rã. Ngay bên cạnh giàn dây leo là những khóm hoa được chăm sóc kỹ càng, đẹp và hoàn mĩ như chủ nhân của chúng.

Ngôi nhà bên cạnh cũng có một giàn dây leo. Nó hoàn toàn trái ngược, đứng trơ trọi, hoang tàn và vô dụng. Những thanh gỗ đứng phơi mình trong nắng gió, vài sợi dây leo chết khô vàng úa nằm vắt vẻo trên giàn, chẳng buồn rơi xuống đất.

Cuộc đời của bạn cũng giống như giàn dây leo. Bạn có thể chọn: hoặc là phàn nàn ca thán rằng giàn dây leo của mình quá nhỏ, lại cũ kỹ và đã phai màu, không đẹp bằng giàn hoa của người khác; hoặc là bạn bắt tay vào vun trồng để nó mãi mãi xanh tốt.

Beethoven có quyền phàn nàn về cái tai của ông nghe không rõ và ông có thể chán nản vì điều đó. Nhưng ông đã chọn cách vun trồng cho chính mình, và trong quá trình đó ông đã làm nên những tác phẩm vĩ đại trong âm nhạc.

Giống như bất kì ai khác vào thời điểm này, giàn dây leo của bạn có thể có những chỗ chưa hoàn thiện. Và mọi thứ là ở tùy bạn: ngồi than vãn hay khởi sự cải tạo, gieo trồng.
Nguồn tin : Sưu Tầm

Có thể hữu ích cho bạn:

Tải ảnh đẹp, Clip Hay Mới Nhất, Trào Lưu Giới Trẻ, Download ảnh đẹp, Ảnh gái xinh mới nhất, ảnh chế hài hước, Nhạc Hay Gây Nghiên,


Có Thể Bạn Chưa Xem :


Vui lòng để lại bình luận về bài viết bạn thích nhé. Hãy cùng Truyện Ngắn 24h chia sẻ cùng cộng đồng mạng. Chúc bạn mọi điều tốt lành nhất.

Loading

GIỚI THIỆU
adminavatar Ảnh Đẹp 24h
facebook instagram youtube
Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.” .

"Khi có nhiều tiền người ta khao khát tình yêu chân thật, khi chân thành yêu mãi mà vẫn đói, người ta khao khát tiền."

Đăng ký nhận bài viết mới nhất tại Truyện Ngắn 24h. Vui lòng kiểm tra mail và xác nhận link. Email của bạn sẽ được giữ bí mật. Chúng tôi sử dụng dịch vụ feedburner.google.com

Nổi Bật

Chế Ảnh Hài

Mùi ký ức

Chiếc dù màu đỏ

Ô cửa mùa đông

Quyển sổ màu xanh da trời

Ở lại phía sau

Hưởng Lạc khi Lạc Hướng

Hai cây lúa

Cô gái trăm phần trăm hoàn hảo

Vị đắng của "tự do"

Gieo trồng hạnh phúc

Mẹ, con và mùa lũ

Có Một Ai Đó Rất Nhớ Bạn

Chưa phải tình yêu nhưng đẹp như cổ tích

Vũ điệu thanh xuân

Giấc mơ không có con dế nhỏ

Loading

Các bạn muốn cộng tác trên Truyện Ngắn 24h. Vui lòng vào mục liên hệ và gửi mail cho chúng tôi administrator(.) anhdep24.net.
Truyện Ngắn 24h, xin trân thành cảm ơn độc giả đã luôn ghé thăm và nhớ đến chúng tôi.

Chuyện nhà rùa

Một hôm gia đình nhà Rùa quyết định sẽ đi picnic. Và với bản tính chậm chạp của mình, chúng đã mất bảy năm để chuẩn bị ...
Xem tiếp

Sức mạnh tiềm ẩn

Mỗi chúng ta, khi được sinh ra, đều có năng lực riêng và ý nghĩa nhất định với cuộc đời. *** Chuyện kể rằng có một ...
Xem tiếp

Tìm chỗ ngủ

Ti toe đơn giản lắm, có một thằng non choẹt tay cầm bao thuốc ba số vứt xuống bàn chỗ chúng đang ngồi uống nước, cộc lốc ...
Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm

Tất cả hình bài viết trên Truyện Ngắn 24h đều được sưu tầm từ nhiêu nguồn khác nhau, các thành viên chú ý ghi rõ link nguồn bài viết và tác giả nếu có.
Mong các bạn thông cảm, nếu bạn là tác giả của những bài viết trên vui lòng liên hệ administrator(.)anhdep24.net. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất.
Nếu có thể, hãy vui lòng chia sẻ lên Facebook, G+ giúp ảnh đẹp 24h, xin cảm ơn.

Truyện Ngắn 24h Được Cập Nhật 24/7, Cảm Ơn Các Thành Viên Đã Cộng Tác.

(Truyện Ngắn 24h) Phía trước ngôi nhà nọ có một giàn dây leo, quanh năm xum xuê hoa lá làm râm mát khoảng sân rộng. Bên dưới treo vài lồng chim xinh xắn. Mỗi buổi sáng, tiếng chim líu lo ca ...
Truyện Ngắn 24h: Hai giàn dây leo
Back to top

online